Chưa phân loại

C nhà máy đánh giá Rolex Submariner thực tế!

Đối với Rolex Submariner, đối với các kiểu đồng hồ, có Submariner thép không gỉ thông thường, đồng thời là Submariner vàng.
Sức hấp dẫn của mỗi chiếc đồng hồ là khác nhau. Những gì tôi sẽ chia sẻ hôm nay là chiếc Submariner vàng nóng bỏng này. Sự phổ biến của chiếc đồng hồ này cũng đã thu hút vô số nhà máy sản xuất đồng hồ lần lượt mở các mô hình, chẳng hạn như nhà máy N trước đó, nhà máy AR, nhà máy GM , nhà máy VR và nhà máy sạch mà chúng ta đang nói đến ngày hôm nay.
Đối với nhà máy này, nó sẽ được thay thế trực tiếp bởi nhà máy C. Đối với nhà máy này, nó cũng là một phong cách đồng hồ rất phổ biến trên thị trường đồng hồ nhái.


Quá trình chế tạo chiếc Submariner bằng vàng giữa Rolex và Nhà máy C như thế nào?
Đối với chất lượng của đồng hồ hoặc nó được tái tạo tốt như thế nào, cần phải đánh giá đồng hồ từ khía cạnh tay nghề của đồng hồ và khía cạnh của bộ máy đồng hồ.
Nhà máy C cũng đã được các nhà sản xuất khác công nhận về các chi tiết của đồng hồ tổng thể, do đó, nhiều nhà sản xuất đã hợp tác trực tiếp với Nhà máy C, tức là sử dụng trực tiếp các phụ kiện C, chẳng hạn như bezels, chẳng hạn như chữ.
Tất nhiên, nhà máy này chủ yếu làm chữ và nhẫn, đồng thời giá của một bộ phận nhỏ có thể lên tới hàng nghìn đô la, có thể thấy sức mạnh mở khuôn của nó, tay nghề của nhà máy C cũng rất tốt , bất kể chi tiết nào cũng được khôi phục lại một cách tối đa.Các chi tiết của phiên bản chính hãng được đề cập.Đồng thời, bộ chuyển động lần này cũng sử dụng bộ chuyển động 3135.Đối với bộ chuyển động này, chức năng cũng được đồng bộ hóa hoàn toàn với phiên bản chính hãng .Từ trong ra ngoài nhà máy C này còn rất tốt.


Trước hết, về chất liệu, lần này thép 904 được sử dụng, đồng thời, độ bóng của tổng thể đồng hồ cũng rất tốt, vỏ cũng rất nhẵn, điều này cũng có sự trợ giúp của nhà máy AR , bởi vì đối với khuôn 904, chiếc sớm nhất là của nhà máy AR. Đồng thời, chiếc Daytona của nhà máy C đang sử dụng đai thép của nhà máy AR. Có thể thấy rằng các phụ kiện của đồng hồ fake ngày nay về cơ bản là phổ biến.


Đối với vương miện, nó vẫn áp dụng thiết kế vặn vào và khóa, điều này cũng đảm bảo khả năng chống thấm nước của đồng hồ, lưu ý ở đây là để sử dụng vương miện này, nó phải được ấn theo chiều dọc trong quá trình sử dụng sau, từ từ khóa vương miện, và đồng thời lên dây cót từ từ, đừng quá nóng vội, đây là những cách sử dụng đồng hồ đúng!Thiết kế của vòng ngoài là sở trường của Rolex tại Nhà máy C. Viền của tổng thể đồng hồ được đánh bóng để có kết cấu rất chắc chắn. Đồng thời, thiết kế của vòng gốm cũng tương đối xuất sắc trong ngành đồng hồ fake. của tổng thể vòng xoay bezel cũng tương đối sắc nét, các chi tiết của đồng hồ vẫn được giữ nguyên vị trí!
Các mô hình vảy vàng và hố tam giác đều được mạ chân không 18K. Lớp phủ rất dày. Kết cấu của khung bezel rất tốt. Nó chắc chắn không phải là sản phẩm của nhà máy nhỏ với tông màu mờ. Nó cũng tránh được sự bối rối khi dễ dàng phai màu trong quá trình sử dụng sau này.


Đối với gương, lần này gương sapphire vẫn được sử dụng, gương sapphire của Rolex Submariner cũng là cấu hình tiêu chuẩn của đồng hồ fake hiện nay. Đồng thời, ở vị trí sáu giờ cũng có logo Rolex ẩn!

Cấu trúc ba kim cổ điển cũng được áp dụng cho khía cạnh chữ của tổng thể đồng hồ.Việc in tỷ lệ hình vạch trên bề mặt mặt số đều đặn và chính xác.Các vạch chỉ giờ ba chiều và các kim trên bề mặt mặt số được lấp đầy bằng vật liệu dạ quang . .

Đối với dây đeo, tổng thể đồng hồ cũng được làm bằng thép không gỉ 904, các chi tiết cũng được mạ vàng, tất nhiên đây cũng là điểm nhấn của chiếc đồng hồ.
Đối với nắp đáy, nhà máy C lần này vẫn thiết kế theo tỷ trọng, tất nhiên đây cũng là cấu trúc cổ điển của Rolex, đồng thời có chức năng chống thấm nước sâu.
Đồng thời, về bộ máy, Nhà máy C cũng đã sử dụng bộ máy Super 3135 và chức năng của bộ máy này cũng được đồng bộ hóa với bộ máy chính hãng.