Chưa phân loại

Đánh giá 4500V của Nhà máy ZF-Vacheron Constantin Across the World

Đâu là điểm nổi bật của ZF Factory Vacheron Constantin?
Chiếc đồng hồ này cũng là chiếc đồng hồ mới nhất của nhà máy ZF lần này, tất nhiên nhà máy ZF không phải là nhà máy đầu tiên mở khuôn chiếc đồng hồ này, nhà sản xuất đầu tiên mở khuôn phải thuộc về nhà máy 8F, tất nhiên là nhà máy 8F cũng là Nhà sản xuất có nhiều lợi thế hơn, nhưng hiện tại các bạn đồng hồ sẽ chỉ tập trung vào những nhà sản xuất hàng đầu này, vì vậy sự xuất hiện của nhà máy ZF lần này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhiệt huyết bán hàng của nhà máy 8F. phiên bản Giá cũng tương đối cao, tất nhiên, các chi tiết thực sự tương tự nhau.
Đối với nhà máy ZF, dịch vụ hậu mãi ở giai đoạn sau là mạnh mẽ nhất, đây cũng là một chi tiết mà nhiều thương nhân sẽ thích, đối với chiếc đồng hồ này, lần này có bốn màu, cảm giác của chiếc đồng hồ này vẫn là Nó rất thoải mái, đồng thời đã được xác minh theo một số dữ liệu do nhà máy ZF công bố, không khoe khoang quá nhiều, vẫn đang tìm kiếm sự thật từ thực tế!
Sau đây cũng xin tổng hợp những điểm nổi bật của ZF Factory Vacheron Constantin lần này!


1: nó được trang bị một thiết bị sắt mềm chống từ tính và một núm vặn, có thể bảo vệ đồng hồ khỏi nhiễu từ trường và hỗ trợ độ chính xác của thời gian di chuyển. giá trị trang trí của đồng hồ.Nó được thiết kế với công nghệ mặt sau trong suốt, để có thể quan sát trực tiếp hoạt động của bộ chuyển động.
2: Đối với bộ chuyển động, lần này nó được trang bị bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót 5100 do ZF phát triển và được sản xuất bởi Vacheron Constantin, bao gồm 172 bộ phận, 37 viên đá quý và tần số rung 28.800 lần mỗi giờ (4 Hertz ), được trang bị trọng lượng dao động bằng vàng 22K (được trang trí bằng hoa văn la bàn hướng gió) và dây đeo có thể tháo rời, phong cách này cũng khôi phục lại phong cách ban đầu!

Về chất liệu, nó cũng là thép tinh chế thép chủ đạo 316. Lưu ý ở đây rằng nhiều người yêu thích đồng hồ thích nhầm lẫn, tất nhiên, cũng có nhiều đồng hồ không chuyên nghiệp từ nhiều thương gia, đồng hồ nào cũng được gọi là thép 904. Lưu ý ở đây là 904 thép là loại thép đã được cấp bằng sáng chế của Rolex và cũng được Rolex sử dụng.Chất liệu, thép 904 hiếm khi được sử dụng trong các loại đồng hồ khác.
Khuôn mở của tổng thể đồng hồ cũng được đặt đúng vị trí, tất nhiên vỏ đồng hồ cũng rất tròn trịa, phần lõm 6 cạnh bên vẫn chưa được đánh bóng hoàn toàn, còn vòng ngoài là sự kết hợp giữa đánh bóng và chải ., Tất nhiên, việc mở khuôn của nhà máy ZF lần này cũng diễn ra, và có tất cả các chi tiết nên có!


Gương vẫn là gương sapphire, ngoài ra gương còn được tráng gương để thuận tiện cho đồng hồ đọc dữ liệu, đồng thời sẽ không bị trầy xước quá nhiều trong quá trình đeo sau này. Mặt gương cũng rất trong suốt, lưu ý ở đây là đối với mặt gương sapphire cũng cần được nâng niu trong quá trình đeo sau này để tránh những va đập không đáng có gây nứt vỡ mặt gương nhé!
Đồng hồ gương được trang bị cấu trúc ba kim đơn giản. Thang đo đơn giản, kim giờ và kim phút đều được phủ một lớp dạ quang màu trắng. Người cận thị cũng có thể đọc thời gian trong môi trường tối, đảm bảo khả năng đọc tốt nhất. Đồng thời thời gian, quy mô của tổng thể đồng hồ cũng rất ba chiều.
Đối với khía cạnh nghĩa đen, lần này cũng có bốn lựa chọn là đen, bạc, nâu và xanh lam. Tất nhiên, mỗi màu sắc mang đến cho mọi người một cảm giác khác nhau.

Vỏ bên là sự kết hợp giữa xử lý chải và đánh bóng.Đồng hồ cũng có phong cách trang trọng và giản dị, đó cũng là khí chất mà Overseas nên có.Kết cấu của tay cầm bên cũng tương đối chắc chắn, thuận tiện cho việc chỉnh sửa thời gian và sẽ không bị trượt. , Kích thước của đồng hồ là 41MM, cũng phù hợp với thói quen đeo của hầu hết các bạn đồng hồ đối với kích thước này và độ dày là 11MM.


Đồng thời, đồng hồ cũng được thiết kế với quy trình mặt sau trong suốt, có thể trực tiếp quan sát hoạt động của bộ máy, được trang bị bộ máy cơ tự lên dây 5100 do ZF phát triển và Vacheron Constantin sản xuất, bao gồm 172 bộ phận , 37 chân kính và tần số rung 28.800 lần mỗi giờ (4 Hz), được trang bị trọng lượng dao động bằng vàng 22K (được trang trí bằng hoa văn la bàn hướng gió), tay nghề của tổng thể đồng hồ cũng rất tốt.

Dây đeo cũng được làm từ thép không gỉ 316, dây đeo cũng được đánh bóng lên màu rất sáng, đồng thời điểm nhấn cũng là điểm đáng nói nhất của chiếc đồng hồ này chính là thiết kế dây đeo tháo nhanh, giúp có thể dễ dàng thay thế.Điều này cũng đồng bộ với tính thẩm mỹ ban đầu.Dây đeo kim loại thể thao và cứng cáp và hoàn toàn có thể tham dự những dịp trang trọng.Các chi tiết tổng thể cũng được đặt đúng vị trí!