Chưa phân loại

Đánh giá bộ máy của nhà máy C-Rolex Submariner3135

Đối với Rolex Submariner, các nhà sản xuất đồng hồ fake phổ biến nhất đến từ nhà máy c này, và có nhiều kiểu dáng đồng hồ theo nó, chẳng hạn như tạp chí, Greenwich, Daytona, v.v.
Tất nhiên, tay nghề của mỗi chiếc đồng hồ đều ở mức trần hiện tại, và các chi tiết cũng được đặt đúng chỗ, phụ kiện tốt mới là chìa khóa, nhưng nhà máy C ban đầu nổi tiếng về phụ kiện.
Chiếc Submariner mà nhà máy C chia sẻ hôm nay cũng là một chiếc đồng hồ bán chạy của nhà máy C. Đồng thời, về kích thước, có hai kích cỡ là 40 và 41 để bạn lựa chọn.

Lịch sử phát triển của Rolex Submariner ở nhà máy C thực ra rất đơn giản, đối với nhà sản xuất này mà nói, đây còn là một nhà máy mới. Ngoài các vấn đề của nhiều nhà sản xuất đồng hồ fake vào năm ngoái, nó cũng tạo nền tảng nhất định cho sự phát triển của nhà máy C này, đặc biệt là các vấn đề của nhà máy VS và nhà máy N.
Đồng thời, trong khi Nhà máy C mở khuôn cho đồng hồ cũ, thì nó cũng mở khuôn cho các mẫu mới, đó là Rolex mới vào ngày 1 tháng 9 năm ngoái, khiến đồng hồ của họ rất phong phú về kiểu dáng, điều này cũng phản ánh sự nhạy bén với thị trường của Nhà máy C. . !
Đồng thời, về độ chi tiết, tay nghề của Nhà máy C cũng rất tốt, khôi phục lại các chi tiết ban đầu một cách tối đa.

Đồng hồ Rolex Submariner của nhà máy C có kích thước là 40 và 41. Đồng thời, hai kích thước của đồng hồ cũng tương ứng với phong cách cũ và mới ban đầu.
Về chất liệu, đồng hồ được làm bằng thép không gỉ 904. Tất nhiên, loại thép không gỉ 904 này cũng là chất liệu được các nhà sản xuất đồng hồ fake sử dụng, thép 904 có khả năng chống mài mòn tốt hơn thép 316 và thép 904 được so sánh cẩn thận với thép 316 . Thép sáng bóng hơn. Tất nhiên, đây là so sánh cẩn thận giữa hai chiếc đồng hồ. Tất nhiên, thực sự không có sự khác biệt bằng mắt thường.

Đối với vòng bezel bên ngoài, điểm nổi bật trong thiết kế của phiên bản Rolex Submariner mới nhất từ ​​Nhà máy C là màu xanh lục, so với vòng bezel chính hãng thì về cơ bản không có sự khác biệt về màu sắc, nhiều phiên bản trên thị trường hiện nay muốn sử dụng vòng bezel này. , xét cho cùng, có một vấn đề với hầu hết các bản sao trên thị trường. Tức là tất cả các viên ngọc dạ quang khắc lại đều được cố định bằng keo nên khi đeo lâu, các viên ngọc dạ quang sẽ rơi ra, chưa kể vấn đề chênh lệch màu xanh, công nghệ của Yiyi không chỉ cải thiện độ tương phản của màu xanh mà còn tăng tính ổn định của ngọc trai phát sáng, loại bỏ vấn đề bong tróc.

Đối với gương, lần này gương được làm bằng kính sapphire, có khả năng chống trầy xước và chống mài mòn. Độ trong suốt cực cao, làm tăng độ mịn và trong suốt của kính lúp sapphire, đồng thời, ở vị trí 6 giờ của gương đồng hồ có một chiếc vương miện nhỏ ẩn, tổng thể các chi tiết của đồng hồ cũng rất tinh xảo. tốt!
Đồng thời, hoa văn xuyên tâm trên tổng thể mặt đồng hồ cũng rất rõ ràng, khía cạnh chữ của đồng hồ cũng rất ba chiều và tỷ lệ cũng rất rõ ràng!

Đối với vỏ của tổng thể đồng hồ, lần này đồng hồ cũng được đánh bóng rất tốt, vỏ tổng thể được làm bằng thép không gỉ 904L nguyên bản, có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cao hơn, chống mài mòn và hoa văn, nhiều nơi có được xử lý bằng kéo dây cường độ cao.Nhờ lỗ khuôn ban đầu nên độ vát mép và vòng cung gần như ban đầu. Khôi phục hoàn hảo cảm giác và khí chất ban đầu, kích thước và độ dày về cơ bản giống với sản phẩm chính hãng, mặt trong của dây đeo đồng hồ có chữ rõ ràng, các chi tiết cũng được đặt đúng vị trí!
Đồng thời, núm vặn của đồng hồ cũng được thêm vào một núm vặn vặn vít, hai bên trái và phải của núm vặn được bảo vệ bởi bộ phận bảo vệ vai, các bánh răng xung quanh giúp tăng cảm giác lên dây cót. đỉnh của vương miện có kích thước và vị trí giống nhau, hình khắc tinh tế và rõ ràng, sờ vào có cảm giác mấp mô!


Mặt sau của Rolex Submariner của Nhà máy C vẫn sử dụng thiết kế đáy dày, với nắp đáy bằng thép không gỉ cổ điển, đồng thời, sự kết hợp giữa công nghệ đánh bóng và kéo dây giúp cải thiện kết cấu của toàn bộ đồng hồ. Ở chiếc đồng hồ này, trước đây bộ máy 3135 trong ngành đồng hồ đồng nghĩa với sự không ổn định, nay nó đã khắc phục được vấn đề này, hiện tại thời gian di chuyển của 3135 có thể nói là rất ổn định, và các chi tiết của tổng thể đồng hồ cũng được đặt ra Lưu ý ở đây rằng bộ máy đồng hồ cỡ 41 là bộ máy 3235!

Đối với dây đeo, các chi tiết cũng được đặt đúng chỗ, đồng thời khi mở khóa mở rộng, mặt trong được thay thế bằng các hạt gốm đen giống như nguyên bản, kết cấu của khóa tương đối chặt và âm thanh to. Nhiều phiên bản của vương miện nhỏ trên khóa được hàn. Có, Nhà máy C áp dụng khuôn đúc một mảnh không dễ rơi ra và hiệu ứng ba chiều hoàn hảo, khiến không thể phân biệt được đó có phải là đúng hay sai trong nháy mắt, và các chi tiết thậm chí còn tuyệt vời hơn!