Chưa phân loại

HOẶC Nhà máy-So sánh Đồng hồ Omega Seamaster 300m và Nhà máy VS

Cá nhân tôi nghĩ rằng việc cắt giảm nghĩa đen giữa nhà máy và OR. Đặc biệt là các cạnh của quy mô. Nó dễ chịu hơn cho mắt. Sự khác biệt giữa hai loại cây này và nhìn bằng mắt thường là rất nhỏ. Ảnh chụp thật phần inox của nhà máy VS. Nó không làm cho bất kỳ sự khác biệt. Nói về phần vụ án. Tôi cũng muốn nói một điều lạc đề. Bây giờ nhiều nhà máy đang tìm kiếm các phụ kiện giống nhau. Thậm chí dải thép và vỏ thép có thể phổ biến. Ví dụ: Rolex Submarine V9 của nhà máy trước đây giống như các phụ kiện của nhà máy AR.


Sự khác biệt thực sự giữa Omega Seamaster 300 của nhà máy OR và Omega Seamaster 300m của nhà máy VS nằm ở các chi tiết của boong chuyển động. Đá quý của nhà máy VS có màu hồng hào. Mô hình quạt trên boong là gọn gàng. Khá đẹp mắt. Chuyển động của nhà máy VS là 2824. Một số chuyên gia muốn nói rằng 300 không phải là máy tất cả trong một. 600 hay Constellation là máy tất cả trong một. Sau đó, người ta kết luận rằng 300 không tốt cho 600. Nói chung mọi người đều thấy những bình luận cấp thấp này. Quá lười để phân tích nó. Mặc dù bộ máy Haima 300 đích thực cũng thuộc sê-ri 8. Nhưng bản thân các cài đặt điều chỉnh của chuyển động này khác với các cài đặt của dòng Haima 600. Không có chức năng nhảy nhanh lịch. Nếu VS đặt 600 bộ chuyển động của riêng mình vào đó, chắc chắn nó sẽ là thừa
Haima 300 của nhà máy OR cũng không phải là một phong trào tích hợp. Tuy nhiên, với nhà máy VS thì khác. Nhà máy OR thông qua Công dân Nhật Bản được trang bị lại. Thanh nẹp cũng được đánh bóng rất tinh xảo. Màu sắc của đá và hoa văn của quạt boong phù hợp với nguyên bản. Rốt cuộc là phải cạnh tranh với nhà máy VS để kinh doanh. Bởi vì sản phẩm chính hãng sử dụng lò xo cân bằng không cần thẻ. Vì vậy, chỉ có một điều được đặt cho vị trí mũi tên. dùng để điều chỉnh sai số. Cài đặt “kim nhanh và kim chậm” truyền thống đã bị hủy. Về vấn đề này, người biên tập cho rằng nhà máy OR tốt hơn. Bởi vì thiết bị lỗi điều chỉnh của nhà máy OR đã tạo ra phong cách đích thực. Và nhà máy VS vẫn giống như cài đặt thẻ.

Hiện nay, bất kể là đồng hồ nhái hay hàng chính hãng. Các chuyển động được đặt theo truyền thống ở độ thẻ (với kim chậm). Về việc liệu sẽ không có thiết kế thẻ trong tương lai hay không. Cá nhân tôi cảm thấy không đáng kể. Rốt cuộc, phong trào không cần thẻ đắt hơn nhiều. Các chuyển động tuần hoàn làm sẵn như 2824, 92, 36, 9015, v.v. đều là các chuyển động tuần hoàn truyền thống. Nếu bạn phiền. Sau đó, bạn có thể mua sản phẩm chính hãng. Đừng nghĩ rằng các nhà sản xuất thậm chí không biết về điều này. Bây giờ tay nghề của đồng hồ có thể đạt đến trình độ hiện tại. Rất nhiều thứ hoặc quá tốn kém hoặc không kinh tế. Hoặc là thị trường không lớn và không cần phải quăng.


Nói chung . OR Factory Omega Seamaster 300m và VS Factory Seamaster 300 là những phiên bản tinh tế nhất trong ngành. Nếu phóng to và so sánh thanh nẹp chuyển động của nhà máy VS sẽ chi tiết hơn. Thiết bị điều chỉnh bộ thoát lỗi chuyển động của nhà máy OR thậm chí còn hỗn loạn hơn. Làm thế nào để bạn lựa chọn. Tôi nghĩ bất cứ điều gì phù hợp với bạn là tốt. tốt đẹp! Bạn thích nó. Rốt cuộc sẽ không thất vọng.