Chưa phân loại

Nhà máy 3K Patek Philippe Nautilus 5711tiffany

Đối với Patek Philippe, nó cũng có danh hiệu vua đồng hồ, lần này, Nautilus cũng tung ra một tin tức lớn khác, vào tháng 4 năm nay, Patek Philippe đã cho ra mắt chiếc đĩa xanh 5711 Nautilus, có chu kỳ sản xuất chỉ một năm, đó là chiếc cuối cùng là 5711. Sau 1 năm, mẫu đồng hồ này sẽ bị ngừng sản xuất hoàn toàn, nhưng điều bất ngờ là vào tháng cuối cùng của năm 2021, Patek Philippe lại tung ra một siêu phẩm khác và cho ra mắt chiếc đồng hồ hợp tác với người bạn cũ Tiffany 5711 với mặt số xanh da trời.

Để kỷ niệm 170 năm hợp tác giữa hai công ty, chiếc đồng hồ này được sản xuất giới hạn 170 chiếc và chỉ có tại các cửa hàng Patek Philippe Tiffany ở New York, Beverly Hills và San Francisco, Hoa Kỳ!
Tất nhiên, chiếc đồng hồ này cũng được bán đấu giá với mức giá cao 41 triệu đồng, đây cũng là chiếc đồng hồ cao nhất trong lịch sử đấu giá, đồng thời chiếc đồng hồ chỉ được bán cho những khách hàng lớn của Tiffany, điều này cho thấy Patek Philippe lớn như thế nào.
Tất nhiên, sự phổ biến của đồng hồ cũng đã thu hút sự chú ý của nhà máy sản xuất đồng hồ 3K, đồng thời, nhà máy 3K Patek Philippe cũng là người đầu tiên mở khuôn mẫu cho chiếc Nautilus này. thứ mà bạn có thể trải nghiệm bằng tiền. Đúng, điều này thực sự cần một lượng sức mạnh nhất định, và nó đã bị hạn chế, về cơ bản là không thể có được phiên bản chính hãng, nhưng lần này nhà máy 3K chắc chắn sẽ có thể giải độc cho bạn!


Ưu điểm của nhà máy 3K Patek Philippe Nautilus Tiffany là gì? Trên thực tế, đối với việc mở khuôn của chiếc đồng hồ này, đối với nhà máy 3K cũng đã quen đường, dù sao lần này ngoại trừ màu sắc chữ khác nhau, các chi tiết khác về cơ bản là giống nhau, vì vậy việc mở khuôn lần này của 3K , cũng rất đúng chỗ.
Chúng ta đều biết những ngày đầu Tiffany không chỉ là một nhà kim hoàn mà còn là một đại lý nổi tiếng, họ không chỉ hợp tác với Patek Philippe mà còn hợp tác sâu rộng với nhiều thương hiệu như Rolex.

Tiffany là đối tác chính thức của Patek Philippe từ năm 1851, và nó vừa bước qua kỷ niệm 170 năm thành lập, về giá chính thức của chiếc đồng hồ này là khoảng 340.000 RMB, sẽ là siêu đắt.

Đầu tiên nói về ưu điểm của 2 phiên bản này sau đó nói về nhược điểm Ưu điểm của 2 phiên bản này là cả 2 đều sử dụng 1 cỗ máy tất cả trong 1 Cả 3K và PPF đều giảm độ dày của Nautilus xuống còn khoảng 8mm, sự khác biệt là độ dày của PPF là 8,6 mm, độ dày của 3K là 8,3mm, sự khác biệt về độ dày rất khó phân biệt bằng mắt thường, nhưng có thể thấy rằng việc kiểm soát độ dày của 3K Nautilus là tốt hơn.
Không có nhiều khác biệt giữa hai nhà sản xuất về ngoại hình và độ bóng, để sửa đổi bộ chuyển động, 3K Nautilus sử dụng bộ chuyển động 324SC, bộ chuyển động này tốt hơn bộ chuyển động PPF về mặt chiếu sau. các thông số khác nhau. Nó thực sự thua nhà máy 3K. Nhà máy 3K ở trạng thái tĩnh tốt hơn, nhưng chuyển động của Nautilus 3K sẽ đặc biệt lớn do sửa đổi, vì vậy nếu bạn không có ác cảm về điều này, bạn có thể ưu tiên đồng hồ fake của nhà máy 3K. Tất nhiên, nhà máy 3K cũng rất xuất sắc về chi tiết tay nghề!