Chưa phân loại

Nhà máy DIW – Đánh giá đồng hồ sợi carbon Rolex GMT-Master II

Đối với việc sửa đổi Rolex, cường độ cũng tương đối lớn. Tất nhiên, việc sửa đổi ở đây cũng đã được sự cho phép của bản gốc. Đồng thời, một công ty sửa đổi đã được thành lập đặc biệt.
Đối với đồng hồ nhái cũng nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng muốn có một chiếc đồng hồ theo yêu cầu của riêng mình.
Tất nhiên, đồng hồ nhái cũng giúp mọi người thực hiện ước mơ này, xét cho cùng, việc tân trang lại một chiếc đồng hồ thực sự rất tốn kém, chi phí tân trang về cơ bản vượt xa giá gốc.
Trên thực tế, không có phiên bản gốc của mô hình này, nhưng nó đã được sửa đổi sau đó.
Ví dụ: từ bỏ các yếu tố ban đầu của phiên bản chính hãng và thêm các yếu tố của riêng bạn, bạn sẽ có được một phong cách đồng hồ hoàn toàn mới.
Đồng hồ sửa đổi của Diw, Designa Individual (gọi tắt là DiW), hầu hết bạn bè của tôi không biết về diw. Giới thiệu sơ qua, diw được thành lập tại Bỉ và có trụ sở chính tại Nga. Những ngày đầu tiên, nó bắt đầu với việc sửa đổi sang trọng xa xỉ điện thoại di động. Lúc đầu, nó chỉ là một nhà máy nhỏ, và dần dần phát triển đến nay tập trung vào đồng hồ tùy chỉnh và đặt trụ sở tại Nga. Đồng hồ tùy chỉnh chủ yếu là Rolex, bao gồm bốn dòng chính là Rolex Skywalker, Daytona, GMT và MILGAUSS.
Đồng hồ Rolex GMT-MASTER II siêu giới hạn mới của Diw, nhóm Diw đã làm lại vỏ bằng sợi carbon, khung bezel, mặt số và các bộ phận khác đều được làm bằng sợi carbon và thang đo kỹ thuật số trên khung bezel bằng sợi carbon sử dụng mô cấy sợi carbon mới công nghệ đổ dầu lần đầu tiên) để tạo ra một hệ thống phân cấp giàu hình ảnh.
Nắp đáy trong suốt có thể hiển thị rõ ràng bộ chuyển động cal.3186 độc quyền của Rolex, có thể nhanh chóng điều chỉnh lịch ở mặt trước và mặt sau. Nó được trang bị dây đeo Velcro mềm và khóa bằng sợi carbon tích hợp. Sản xuất hàng loạt đầu tiên cung cấp 4 màu sắc của mặt số để lựa chọn và 5 màu sắc và kiểu dáng khác nhau mà đồng hồ mang lại. Đồng thời, phong cách của tổng thể đồng hồ vẫn rất cá tính! Tất nhiên, hôm nay tôi cũng sẽ chia sẻ một phong cách vàng cổ điển.

Nhà máy Diw Rolex sợi carbon Greenwich, size 40mm*13.2mm, điểm này vẫn không có nhiều thay đổi. Phong cách Greenwich của tổng thể đồng hồ vẫn tồn tại, đồng thời, vỏ đồng hồ được làm từ sợi carbon tương đối nhẹ, trọng lượng tổng thể chỉ 70 gram, viền được thiết kế mạ vàng hồng, bao gồm cả vòng ngoài tỷ lệ Điều đó cũng đúng, phong cách của tổng thể đồng hồ vẫn rất cá nhân hóa!


Vòng bezel của đồng hồ cũng sử dụng kiểu bezel cổ điển, đồng thời được trang bị thang đo phù hợp với màu sắc tổng thể, đồng thời, vòng bezel cũng có thể xoay trái phải, điều này vẫn giữ được nguyên tắc hoạt động của màu xanh lá cây cổ điển và viền ngoài tổng thể sẽ không xuất hiện trong giai đoạn sau, lỗi phai màu do người anh em họ đề xuất, chất lượng hoàn hảo.
Và lần này diw mang đến cho chúng ta một công nghệ trồng cây bằng sợi carbon mới (không đổ dầu), trông phối hợp hơn, đẹp hơn, bền hơn và cũng rất cổ điển!

Diw Factory Rolex Carbon Fiber Greenwich cũng được trang bị một gương sapphire, đặc điểm của sapphire là chống trầy xước, chống mài mòn và cứng. Vì cứng nên tương đối dễ vỡ, đồng thời cũng tăng độ thẩm thấu của đồng hồ, thuận tiện cho việc đọc giờ của đồng hồ, và nó nằm ở vị trí sáu giờ. Ngoài ra còn có một chiếc vương miện nhỏ được giấu kín, nếu nhìn nghiêng, bạn có thể thấy dấu hiệu chống hàng giả quan trọng này!

Đồng thời, kim tổng thể của đồng hồ vẫn là kim cổ điển, tất nhiên, kim của đồng hồ được chạm khắc lại được thiết kế bằng vàng hoặc vàng hồng, vẫn phù hợp với cảm giác sửa đổi.
Nhìn vào sự phát triển của những nhà sản xuất lớn này trong những năm gần đây, sự cải tiến về công nghệ là rất rõ ràng và đúng chỗ, và các chi tiết tổng thể vẫn rất tốt.Trong hình ảnh chi tiết, bạn cũng có thể thấy rằng vòng tròn bên trong của đồng hồ cũng đã trở nên màu đen Đồng thời cũng có mã, cũng phù hợp với Greenwich cổ điển!
Về bộ máy, nó vẫn được trang bị bộ chuyển động 3186. Tất cả các chức năng được khôi phục, bao gồm cả điều chỉnh thời gian và thứ tự của các kim. Độ ổn định cũng rất tốt. Việc điều chỉnh lịch thông qua điều chỉnh nhanh của kim giờ , điều này cũng có thể được thực hiện Chức năng điều chỉnh đảo ngược và chức năng của chuyển động phù hợp với chức năng ban đầu. Và đây là một thiết kế trong suốt, bạn có thể nhìn thấy bộ chuyển động tinh xảo của Rolex, và bạn không phải lo lắng về hàng giả khi nhìn thoáng qua. .
Diw Rolex Carbon Fiber Greenwich, dây đeo được thiết kế bằng Velcro Thực tế nhiều bạn cho rằng dây Velcro rất THẤP. Nhưng điều này không đúng ở nước ngoài, sự đánh giá cao ở mỗi khu vực là khác nhau và dây đeo Velcro với vỏ bằng sợi carbon cũng là một sự kết hợp hoàn hảo. Ngay cả khi bạn đeo vào mùa đông cũng sẽ không bị lạnh như dây đai thép, đeo vào sẽ tiện lợi hơn, đồng thời vẫn có cảm giác thiết kế giống như chiếc Daytona trước đó!