Chưa phân loại

OS Nhà máy – Omega Snoopy Special Edition, cách nhận biết?

Trước đây mình đã giới thiệu với các bạn mẫu kỷ niệm 50 năm thành lập Omega Speedmaster “Snoopy Award” của OM factory Omega Speedmaster và nó đã được rất nhiều bạn đồng hồ yêu thích kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, phiên bản trước có một khuyết điểm rõ ràng là tên lửa nhỏ phía sau đồng hồ là Đúng vậy, gần đây, nhà máy OS đã tháo rời và khắc lại sản phẩm ban đầu và nhận ra rằng tên lửa nhỏ ở phía sau có thể đi vòng quanh sau khi bật thời gian, khiến nó trở thành quả cầu phi hành gia di chuyển duy nhất trên thị trường. rất đẹp Đồng thời, nhà máy OS cũng có mẫu kỷ niệm 45 năm và trải nghiệm khác của Speedmaster cũng là khuôn mở đầu hoàn hảo cho mẫu kỷ niệm 50 năm, vì vậy chúng ta hãy chia sẻ ngắn gọn thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ này.

Để đánh giá đồng hồ fake, chúng tôi luôn tương đối trung lập. Đồng thời, đối với chiếc đồng hồ này, nó cũng là một chiếc đồng hồ có giá trị tương đối cao, điều bắt mắt nhất chính là bộ đếm thời gian đa chức năng của đồng hồ và lịch tuần trăng xếp lớp ở mặt sau!
Chúng tôi vừa nói làm thế nào để xác định xem nhà sản xuất hệ điều hành Omega Snoopy này có phải là phiên bản chính xác hay không? Trước hết, về chức năng theo nghĩa đen, chiếc đồng hồ này được đồng bộ hóa với các chi tiết ban đầu, sau tất cả, chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy cơ ST19 chronograph thủ công và các chức năng trên mặt số vẫn được tái tạo hoàn hảo, bao gồm cả chức năng bấm giờ! Điều tôi muốn chia sẻ với những người bạn đồng hồ của mình là: đối với chiếc Omega Snoopy này, các chi tiết ở mặt sau của chiếc replica này của các nhà máy khác đều không hoạt động, lưu ý rằng bộ máy chuyển động của phiên bản chính hãng này chỉ có thể hoạt động khi bật chức năng bấm giờ. Khi chức năng hẹn giờ được kích hoạt, Snoopy điều khiển mô-đun chỉ huy/dịch vụ sẽ đi theo vòng quay của con trỏ, như thể du hành trong không gian và đĩa trái đất phía sau nó quay mỗi phút một lần. Được đồng bộ hóa với kim giây nhỏ của đồng hồ, về điểm này, nhà máy OS thực hiện đầy đủ chức năng này và cũng có thể nói là nhà sản xuất duy nhất phù hợp với phiên bản!
Đối với những người bạn thích đồng hồ Omega Snoopy, chiếc đồng hồ này là sự lựa chọn hàng đầu. Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng để phân biệt xem thị trường có đang đối mặt với phiên bản sai hay không. Rất khuyến khích những người bạn thích chức năng quay lại và đồng bộ hóa thời gian để bắt đầu với chiếc đồng hồ này.Hệ điều hành Bản sao của nhà máy vẫn còn nguyên!Nó có vỏ bằng thép không gỉ 42mm, kết hợp với dây đeo nylon màu xanh lam, và bên trong lớp lót dây đeo nylon, nó cũng được in đường bay của sứ mệnh Apollo 13, được thực hiện trên kim và chốt. các hình nhọn.


Mặt số của mẫu Omega Snoopy kỷ niệm 50 năm thành lập nhà máy OS cũng có thiết bị PVD màu xanh lam cổ điển và do được sơn dạ quang nên nó sẽ không bị ảnh hưởng gì khi đọc đồng hồ vào ban đêm và có thể đọc rõ ràng Giá trị, mặt gương được làm bằng tinh thể sapphire, không chỉ có thể đọc giờ rõ ràng mà còn là một chiếc đồng hồ chống mài mòn rất tốt (Ngoài ra, một số chi tiết trên mặt số khác với hàng chính hãng. Điểm đầu tiên là khoảng cách giữa ba mắt và thang đo. Xa hơn một chút so với bản gốc. Điểm thứ hai là mặt số nhỏ ở vị trí 6 giờ do nhà máy OS sản xuất là mặt số 24 giờ, còn bản gốc là mặt số 12 giờ, tức là , đồng hồ nhái không có chức năng bấm giờ Thứ ba Về độ dày, nó dày hơn đồng hồ chính hãng!)

Mẫu kỷ niệm 50 năm thành lập nhà máy Omega Snoopy của nhà máy OS có gờ bằng gốm zirconia màu xanh lam, cùng với thang đo tachymeter và vỏ. Mặt sau sử dụng đồng hồ công nghệ khóa độc đáo. Chiếc đồng hồ này do nhà máy OM sản xuất. Đồng hồ ngoài việc có nhiều ưu điểm trong Ngoại hình, cũng rất thoải mái khi đeo, bởi vì nó sử dụng đai thép ba hạt mới, đeo vào cũng rất thời trang, trên khóa còn có logo, về sau cố gắng đừng va vào viền, Sau này tất cả đều làm bằng gốm sứ, nếu va chạm nhất định sẽ có tổn thất về kinh tế.


Nhà máy Omega Snoopy 50th Anniversary Model of OS cũng có một chức năng độc đáo trên tay cầm bên phải và nó cũng hoạt động trên mặt số liên quan. Các chi tiết ở mặt sau cũng có các tính năng độc đáo. Đồng hồ có chức năng bảo vệ. Nếu dây cót không có di chuyển, đừng ép nó nữa. Tay cầm trên cùng với thời gian ở giữa là nút thời gian. Sau khi nhấn nút ít nhất, thời gian sẽ di chuyển.


Ngoài ra, khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ nào, mọi người cũng rất quan tâm đến bộ máy, Mẫu kỷ niệm 50 năm thành lập Omega Snoopy của nhà máy OS, bộ máy của nó khác với các bộ máy xuất hiện khác và có nhiều chức năng bảo vệ hơn. chuyển động cơ học của đồng hồ bấm giờ cho phép các chức năng của mặt số hoạt động bình thường.Đồng thời, về dây đai, nhà máy OM cũng sử dụng dây đai nylon và dây đai thép đồng nhất với hàng chính hãng, Omega Speedmaster của nhà máy OS đã dập nổi đường đi của nhiệm vụ Apollo 13, đeo cùng sẽ thời trang hơn dây đeo thép ba hạt mới, thoải mái, logo khóa cổ điển hơn, tay nghề chi tiết của dây đai thép rất tốt, bao gồm cả phông chữ rất rõ ràng, điều này thực sự có thể khen ngợi nhà máy OS, và các phụ kiện thực sự xuất sắc!