Chấp Nhận Thanh Toán Thẻ Tín Dụng
WeChat Pay / Alipay

Miễn Phí Vận Chuyển

Tiết kiệm tiền với ưu đãi vận chuyển quốc tế miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các nhà vận chuyển tốt nhất trong doanh nghiệp để đảm bảo đơn đặt hàng của bạn được giao cho bạn một cách an toàn và đúng giờ.

Theo Dõi Gói Hàng Của Bạn

Mọi đơn hàng bạn đặt qua trang web của chúng tôi đều có thể theo dõi 24/7. Ngay sau khi đồng hồ của bạn được gửi đi, bạn sẽ nhận được mã theo dõi duy nhất qua email để theo dõi tiến trình giao hàng của mình.

Miễn Thuế

Mua sắm với Replicadongho giúp bạn yên tâm rằng đồng hồ của bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề hải quan nào khi nhập cảnh vào quốc gia của bạn.

Đảm Bảo Giao Hàng

Không giống như các trang web sao chép khác, chúng tôi đảm bảo giao hàng an toàn. Trong trường hợp không chắc là gói hàng của bạn bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi lại gói hàng thay thế mà không có câu hỏi nào.

Trả Lại Sản Phẩm Vì Bất Kỳ Lý Do Gì

Bạn có tối đa 14 ngày theo lịch kể từ khi nhận được (các) mặt hàng của mình để bắt đầu trả lại. Vui lòng xem phần Bảo hành và trả lại của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thời Gian Giao Hàng

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được đồng hồ trong vòng 5-7 ngày.

Nếu bạn đặt thêm vàng hoặc bạch kim, vui lòng đợi tối đa 2 tuần để giao hàng.

Bạn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lệ phí hải quan, nhiệm vụ hoặc thuế.

Mặc dù chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo điều kiện quay vòng nhanh chóng, nhưng chúng tôi bị giới hạn bởi số lượng kỹ thuật viên hiện có. Do đó, tùy thuộc vào khối lượng hiện tại, quá trình lắp ráp có thể mất từ 2-3 ngày làm việc để hoàn thành. Khi đồng hồ đã sẵn sàng, nó sẽ được chuyển cho các nhà môi giới vận chuyển của chúng tôi sau đó chuyển tiếp cho bạn, có thể mất thêm 3-5 ngày làm việc hoặc lâu hơn để đến tay bạn. Trong hầu hết các trường hợp, đồng hồ sẽ được giao đến tận nhà bạn trong vòng 5-7 ngày kể từ khi bạn đặt hàng. (Đối với các đơn hàng mạ vàng bổ sung, tổng thời gian giao hàng là 2-4 tuần. 99% tất cả các đợt giao hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày hoặc sớm hơn.

Các gói hàng phải được ký nhận khi giao hàng.

Nếu không có ai ở địa chỉ tại thời điểm giao hàng, một ghi chú sẽ được để lại trong hộp thư. Một nỗ lực khác để giao hàng sẽ được thực hiện vào ngày hôm sau. Sẽ có tổng cộng ba nỗ lực giao hàng. Nếu không thể giao hàng, gói hàng sẽ được trả lại cho chúng tôi.

Bạn có thể gửi gói hàng của mình đến địa chỉ cơ quan nếu điều này thuận tiện hơn cho bạn. Điều này chỉ nên được đưa vào dưới dạng Địa chỉ giao hàng khi thanh toán. Xin lưu ý rằng không thể giao hàng đến hộp thư bưu điện.